<

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP HỆ THỐNG

tamphat-electric.com

     Ngành công nghiệp điện ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực tự động hóa. Vấn đề an toàn cho con người, bảo vệ cho thiết bị ngày càng được quan tâm bởi nhà cung cấp và nhà thầu thi công dịch vụ nhằm đổi mới, nâng cao công nghệ để phù hợp với hướng phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa. 

     Sự cố xảy ra khi đang vận hành hệ thống là vấn đề đặc biệt quan tâm của doanh nghiệp và người vận hành, nó liên quan đến việc gián đoạn cung cấp điện và an toàn cho người vận hành. Khi một hệ thống đã vận hành nhiều năm, tình trạng lão hóa, hao mòn do vận hành là vấn đề cần thiết để quan tâm, phân tích, đánh giá mức độ rủi ro. Yêu cầu đặt ra cho Tam Phát là giúp quý khách hàng phân tích, đánh giá mức độ rủi ro và đưa ra phương án nâng cấp tối ưu nhất.

 

Lập phương án:

        Để có được phương pháp nâng cấp hiệu quả, đảm bảo an toàn và phù hợp cho doanh nghiệp. Tam Phát với đội ngũ nhân viên nhiều năm làm việc với nhiều sản phẩm của các tập đoàn như Schneider, Siemens, ABB, Mitsubishi,... Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một phương pháp nâng cấp hệ thống điện hiệu quả và phù hợp nhất.

 

Dịch vụ tiêu biểu:

- Chuyên nâng cấp, tối ưu hóa hệ thống ATS:

   

Nâng cấp hệ thống AST chuyên dụng của Schneider Electric

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TAM PHÁT

Dịch Vụ

Hotline: 0932 099 466 - 0934 100 266
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0934 100 266 - 0932 099 466 SMS: 0932 099 466 - 0934 100 266