BẢO TRÌ TRẠM BIẾN ÁP

BẢO TRÌ TRẠM BIẾN ÁP

Máy biến áp là thành phần không thể thiếu cho việc sử dụng điện ở lưới điện Việt Nam, nó mang tính chất chuyển đổi cấp điện áp truyền tải của điện lực thành cấp điện áp phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Để hệ thống điện của bạn hoạt động một cách liên tục đồng nghĩa với việc phải có một máy biến áp hoạt động liên tục. Đó cũng là mục tiêu phục vụ của Tam Phát khi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi.

XỬ LÝ SỰ CỐ 24/7

XỬ LÝ SỰ CỐ 24/7

Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, sẳn lòng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có sự cố xảy ra. Để ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và khôi phục hệ thống nhanh nhất.

BẢO TRÌ TRẠM RECLOSER

BẢO TRÌ TRẠM RECLOSER

Khi bạn không an tâm và về một recloser không an toàn, chúng tôi có thể giúp bạn !

BẢO TRÌ TRẠM TRUNG THẾ

BẢO TRÌ TRẠM TRUNG THẾ

Mạch vòng trung thế là giải pháp tối ưu cho hệ thống điện của bạn, thể hiện ở tính năng an toàn, tin cậy và kinh tế nhất. Yêu cầu đặt ra là phải duy trì được hệ thống tủ trung thế hoạt động hiệu quả theo thời gian.

VẬN HÀNH TRẠM RECLOSER

VẬN HÀNH TRẠM RECLOSER

Phát hiện và xử lý kịp thời trước khi sự cố xảy ra là việc làm cần thiết để có thể tiết kiệm được chi phí kinh tế và đảm bảo tính liên tục của hệ thống.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG BUSWAY

BẢO TRÌ HỆ THỐNG BUSWAY

Busway hiện là giải pháp hiệu quả cho ngành công nghiệp điện nói chung và đặc biệt là cho các công trình tòa nhà cao tầng nói riêng. Song việc lắp đặt cũng như quá trình vận hành, bảo dưỡng đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật.

THỬ NGHIỆM THIẾT BỊ ĐIỆN

THỬ NGHIỆM THIẾT BỊ ĐIỆN

Hiểu được nguyên lý vận hành cũng như chức năng bảo vệ của các Relay bảo vệ kết hợp với kiến thức quý báu tích lũy được về những thiết bị đóng cắt. Tam Phát đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thử nghiệm hoàn toàn như ý muốn.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN HẠ THẾ

BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN HẠ THẾ

Sau máy biến áp là một hệ thống điện hạ thế, nó góp phần quan trọng trong việc cung cấp điện liên tục. Có được một hệ thống điện an toàn, liên tục và tiết kiệm là hoàn toàn có thể. Chúng tôi có thể giúp bạn..!

Dịch Vụ

Hotline: 0932 099 466 - 0934 100 266
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0934 100 266 - 0932 099 466 SMS: 0932 099 466 - 0934 100 266